gtag('config', 'AW-801211330'); MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ PHÚC YÊN PROSPER PHỐ ĐÔNG - Căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức
Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0938 124 199

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ PHÚC YÊN PROSPER PHỐ ĐÔNG

Dự án được bố trí hài hòa trong không gian xanh mát, các tiên ích được thiết kế trải đều từ tầng trệt đến tầng 4 giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng. Các căn hộ thiết kế đều rất hợp lý với 100% có bancon, với mục tiêu đón gió trời, đưa ánh sáng và không khí tươi mát đến từng căn phòng trong căn hộ mà gia đình bạn sở hữu.

Dự án được thiết kế với điểm nhấn là hồ bơi nằm ở trung tâm và trên tầng 4 giúp nâng tầm sang trọng và những trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân.  căn hộ phúc yên prosper phố đông thủ đức 44 Mặt bằng căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức (5) Mặt bằng căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức (9)  Mặt bằng căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức (1) Mặt bằng căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức (2) Mặt bằng căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức (3)

Mặt bằng căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức (4)

Thiết kế mặt đứng căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông

Mặt bằng căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức (622 Mặt bằng căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức (6)

Liên hệ để được tư vấn ngay: 0938 124 199

Hoặc đăng ký để nhân viên tư vấn gọi lại tư vấn cho quý khách

THIẾT KẾ VÀ PHỐI CẢNH CĂN HỘ PHÚC YÊN PROSPER PHỐ ĐÔNG

Tất cả các căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông đều có thiết kế bancon, điều này mang đến cho khách hàng một cuộc sống rộng rãi và cởi mở hơn với thiên nhiên. Các không gian trong căn hộ được bố trí hài hoà, kết nối chặt chẽ với nhau. Các căn hộ đều tận dụng ánh sáng và không khí lưu thông tự nhiên.Phối cảnh thiết kế căn hộ Phuc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức (2)Phối cảnh thiết kế căn hộ Phuc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức (5)Phối cảnh thiết kế căn hộ Phuc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức (4)Phối cảnh thiết kế căn hộ Phuc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức (3)Phối cảnh thiết kế căn hộ Phuc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức (1)

Liên hệ để được tư vấn ngay: 0938 124 199

Hoặc đăng ký để nhân viên tư vấn gọi lại tư vấn cho quý khách